Loading...

Giới thiệu

Đôi Điều Về Tập Đoàn Dược Phẩm Homart

Được thành lập năm 1992 tại Úc, với hạng mục kinh doanh chính là sản xuất và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Sau gần 30 năm phát triên, tập đoàn dược phẩm Homart đã trở thành một trong những tên tuổi lớn trên nền công nghiệp sản xuất dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe (giành được 16 giải thưởng quốc tế chỉ trong 6 năm qua).

Hiện nay, Sản phẩm của Homart đã mở rộng sang khu vực Châu á-Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và nhiều quốc gia và khu vực khác.

Về Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dược Hoàng Long

Được thành lập từ năm 1994 với lĩnh vực kinh doanh chủ yếu là dược phẩm.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối dược phẩm, Công Ty Cổ Phẩn Thương Mại Dược Hoàng Long đã từng là nhà phân phối chính thức của rất nhiều các hãng dược phẩm lớn như: Công ty Biotest-AG của Đức, Công Ty Laboratoire L. Lafon của Pháp và Fresenius Kabi của Đức …

Đặc biệt, trong giai đoạn hiện tại, Công Ty Hoàng Long đang là nhà phân phối độc quyền cho 3 dòng sản phẩm của nhãn hiệu Spring Leaf của tập đoàn dược phẩm Homarts Úc.

Về Viên Uống Thải Độc Gan - Spring Leaf Liver Detox 15000mg

Spring Leaf Liver Detox 15000mg là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có công dụng hỗ trợ giải độc gan, tăng cường chức năng gan của tập đoàn dược phẩm Homarts Úc và được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dược Hoàng Long.